spa khách sạn
Hotel Services
Hotel Services
restaurant
Tháng 8
2
2023
Tháng 8
3
2023
Hủy đặt phòng

Dịch vụ khách sạn

Khi bước chân đến khách sạn New Orient Hotel Danang, quý khách sẽ có cảm giác thân thuộc như chính ngôi nhà của mình. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn quan tâm và phụ vụ tận tâm để mang đến kỳ nghỉ đáng nhớ nhất dành cho quý khách.Là một trong những khu nghỉ dưỡng Đà Nẵng cao cấp, khách sạn cung cấp rất nhiều dịch vụ khách sạn cao cấp như Spa, Kid's Club, phòng tập Cardio Gym với nhiều trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, New Orient là một trong những khách sạn có hồ bơi tại Đà Nẵng, quý khách có thể đắm mình hàng giờ liền trong làn nước mát mẻ tại hồ bơi nhiệt đới NOH tuyệt đẹp. Tất cả các dịch vụ tại New Orient đều đạt chuẩn khách sạn 4 sao Đà Nẵng.

Dịch vụ khác

Elys Beauty & Spa

Lấy cảm hứng từ Elysia – Thiên đàng, Elys Spa là một trong những dịch vụ khách sạn của New Orient Hotel Danang, mang đến cho những vị khách không gian thư giãn thoáng đãng, thoải mái, tràn ngập ánh nắng như một chốn địa đàng giữa trung tâm thành phố. Được trang bị cơ sở vật chất hiện đại cùng các phương pháp trị liệu đặc trưng, Elys Spa xoa dịu những mệt mỏi sau một ngày du lịch và làm việc, đồng thời mang đến nguồn năng lượng tích cực để chuẩn bị cho một ngày mới.

  • Tầng 8
  • 09:00 – 22:00

Hồ bơi NOH

Hồ bơi NOH ngoài trời với thiết kế trang nhã, không gian thoáng mát điểm xuyết với nhiều cây xanh sẽ mang đến một thiên đường nhiệt đới tuyệt đẹp giữa lòng thành phố Đà Nẵng. Đây là một nơi lý tưởng để thư giãn cùng người thân, nhâm nhi một ly cocktail mát lạnh khi ngâm mình trong hồ bơi hay nằm dài trên chiếc ghế để đọc một cuốn sách yêu thích.

  • Tầng 2
  • 05:00 – 22:00

Phòng tập thể hình

Dịch vụ khách sạn trung tâm thể hình Cardio được mở miễn phí từ 05:00 – 22:00 bao gồm máy chạy bộ, xe đạp, máy tập lưng, bụng và máy tập toàn thân hiện đại của hãng Technogym. Hãy duy trì thói quen luyện tập sức khỏe của mình trong kỳ nghỉ tại New Orient Hotel

  • Tầng 2
  • 05:00 – 20:00

Kid's Club

Kid Club là nơi hoàn hảo để các bé thỏa sức sáng tạo và tận hưởng những trải nghiệm vui nhộn trong một môi trường an toàn của khách sạn New Orient. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết, chúng tôi cam kết mang đến cho con cái của bạn những giờ phút đáng nhớ và học hỏi qua các hoạt động thú vị. Tại Kid Club, chúng tôi tạo điều kiện tốt nhất để đảm bảo con bạn có thể tham gia vào những cuộc phiêu lưu mới mẻ và kỷ niệm vô giá trong hành trình nghỉ ngơi tại New Orient Hotel.

  • Tầng 2
  • 06:00 – 20:00
Tháng 8
2
2023
Tháng 8
3
2023
Hủy đặt phòng
Đặt Ngay